Bóng Mỹ GE JAN 5654W

Mã SP: (Còn hàng)

Giá: 160.000 đ

Mô tả:

Bóng xuất xứ USA JAN 5654w cơ bản tốt hơn mềm mỏng hơn các dải rõ ràng không dính âm, kiểm soát chặt chẽ trầm và trung âm

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Nói Bóng GE JAN 5654W nâng cấp tuyệt vời cho bóng 6J1, 6AK5, EF95, 6k4,... bởi lẽ:

Bóng JAN 5654w là sản phẩm mới và chưa được sử dụng và sản xuất tại : USA

Âm thanh bóng usa 5654w cơ bản tốt hơn mềm mỏng hơn các dải rõ ràng không dính âm, kiểm soát chặt chẽ trầm và trung âm so với bóng china .

Bóng JAN 5654W của GE có chất âm sáng, nhấn mid và độ chi tiết rất tốt

Giá: 130.000đ/1 bóng

Thông số kỹ thuật

  • Loại bóng: 7 chân, pentode (EF95 / 6AK5)

  • Ứng dụng: Thường dùng trong ampli headphone, preamp, microphone và các thiết bị âm thanh tube khác

  • Thay thế cho: 6AK5, 6AK5W, EF95, 6J1, 6J1P

  • Đặc điểm: Phiên bản quân sự với độ bền cao, ổn định nhiệt và điện áp tốt

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Review Shanling SCD 1.3: Đầu Đọc SACD Kiêm DAC Hi-End Đỉnh Cao
Review Shanling SCD 1.3: Đầu Đọc SACD Kiêm DAC Hi-End Đỉnh Cao

Trong kỷ nguyên số, việc tìm kiếm một thiết bị vừa có khả năng bảo tồn giá trị của những chiếc đĩa SACD, vừa đủ thông minh để quản lý kho nhạc trực tuyến là điều không hề dễ dàng. Shanling SCD 1.3 xuất hiện như một "trạm trung chuyển" âm thanh đẳng cấp, xóa nhòa khoảng cách giữa Analog và Digital.

Topping D900 – “cú nổ” công nghệ hay chỉ là chiêu marketing?
Topping D900 – “cú nổ” công nghệ hay chỉ là chiêu marketing?

Trong thế giới DAC hi-end, nơi ranh giới giữa kỹ thuật thuần túy và cảm xúc âm nhạc luôn gây tranh cãi, sự xuất hiện của Topping D900 DAC đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng audiophile. Liệu đây có thực sự là một “engineering masterclass” – kiệt tác kỹ thuật, hay chỉ là một sản phẩm được thổi phồng?

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409