Dây AV Ortofon 8NX MK2 Red - 0.75m

Mã SP: av-Ortofon-8NX-Mk2 (Còn hàng)

Thương hiệu: ORTOFON

Giá: 330.000 đ

Mô tả:

Dây AV Ortofon 8NX MK2 Red - 0.75m là loại dây tín hiệu đến từ thương hiệu Ortofon cao cấp của Đan Mạch. Với tuổi đời hơn 100 năm, các sản phẩm của hãng luôn chiếm được cảm tình lớn của giới audio nhờ sự khác biệt cùng khả năng truyền tải tín hiệu ấn tượng so với sản phẩm cùng loại. 

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Dây AV Ortofon 8NX MK2 Red - 0.75m là loại dây tín hiệu đến từ thương hiệu Ortofon cao cấp của Đan Mạch. Với tuổi đời hơn 100 năm, các sản phẩm của hãng luôn chiếm được cảm tình lớn của giới audio nhờ sự khác biệt cùng khả năng truyền tải tín hiệu ấn tượng so với sản phẩm cùng loại. 

Dây dẫn tín hiệu AV là gì?

Dây dẫn tín hiệu là loại dây có nhiệm vụ truyền tải các tín hiệu mức thấp (từ vài milivolt đến vài volt) giữa các thiết bị nguồn (đầu CD, đầu băng, tuner) với DAC, từ DAC đến ampli và giữa preampli đến ampli công suất. 

Hiểu một cách đơn giản thì loại dây này cũng giống như dây điện mà chúng ta sử dụng ở nhà, nhưng để đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh được truyền đi hạn chế bị suy hao thì chất lượng của các sợi dây này sẽ được thiết kế đặc biệt so với những loại dây thông thường. 

Do là dây dẫn truyền tải trực tiếp thông tin từ nguồn phát nên nó có vai trò rất quan trọng đối với chất lượng âm thanh. Và dây tín hiệu được đề cập trong bài viết này là dây tín hiệu AV. 

Dây AV Ortofon 8NX MK2 Red - 0.75m có gì đặc biệt?

Công nghệ gia công đồng OFC 99,999999%

Công nghệ nổi bật trong dây AV Ortofon 8NX MK2 Red là công nghệ đồng OFC đạt mức tinh khiết tới 99,999999% cho dây dẫn tín hiệu đồng nhất, tín hiệu được truyền tải gần như không có can nhiễu do lẫn tạp chất. 

Bên cạnh đó, Ortofon đã bổ xung thêm lõi dây mạ bạc mỗi vế nhằm giảm tình trạng suy hao tín hiệu và khả năng truyền tải tín hiệu đi xa. Do vậy, người nghe có thể cảm nhận được đầy đủ các dải tần, nghe lâu sẽ không bị mỏi, chói tai. 

Bao bọc quanh 2 lõi dây là lớp Armor Shield được làm bằng đồng tinh khiết có tác dụng ngăn chặn bước sóng RF gây nhiễu lõi dây trong quá trình truyền tải. Đây chính là nguyên nhân tại sao mà Ortofon không cần dùng đến cục chống nhiễu ferit mà vẫn đảm bảo được chất lượng của tín hiệu. Đường kính dây dày, chắc chắn giúp sợi dây cứng cáp và không dễ bị gãy gập. 

Tính năng âm thanh 

Tính năng âm thanh của dây AV Ortofon 8NX MK2 Red mỏng và mượt ở tần số cao, tròn và mượt ở tần số trung bình, phong phú ở tần số thấp. Dây có đầy đủ tính linh hoạt và có thể thu vào tự do, hình ảnh âm thanh tốt, thể hiện các dòng nhạc cụ rõ ràng, chi tiết, phong phú, cảm giác phân lớp và mức độ tách biệt đặc biệt tốt. 

Lưu ý khi chọn dây tín hiệu cho hệ thống âm thanh

Khi chọn mua dây dẫn tín hiệu cho hệ thống âm thanh, bạn cần xác định được mục đích sử dụng của dây dẫn là gì. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng chủng loại dây cần dùng:

  • Xác định được khoảng cách phù hợp giữa đầu CD, DAC, Amply. Từ đó giúp bạn chọn được độ dài dây hợp lý, không bị khó dùng khi dây quá ngắn hoặc quá dài.
  • Trường hợp hệ thống điện có đầu vào - đầu ra cân bằng nhưng các thiết bị lại ở gần nhau thì ta nên ưu tiên sử dụng dây dẫn đồng.
  • Khi chọn dây dẫn tín hiệu, bạn có thể dùng dây đồng thay cho dây bạc. Bởi dây đồng có thể cân bằng được dàn âm, còn dây bạc sẽ thiên tối và thiếu chi tiết.
  • Khi chọn mua dây AV, có thể test thử nhiều dây khác nhau, bởi mỗi loại dây tín hiệu lại cho chất âm khác nhau.

Kết Luận

Dây AV Ortofon 8NX MK2 Red - 0.75m hội tụ đủ các công nghệ mới nhất, chất lượng và tính thẩm mỹ vượt trội, đáng để bạn đầu tư cho dàn âm thanh nhà bạn. Liên hệ HD Audio 0987630409 để được tư vấn mua dây dẫn tín hiệu chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

 

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Có Nên Mua Bộ Giải Mã Âm Thanh Nội Địa Nhật?
Có Nên Mua Bộ Giải Mã Âm Thanh Nội Địa Nhật?

Trong thị trường DAC đa dạng, các sản phẩm nội địa Nhật Bản luôn thu hút sự chú ý bởi chất lượng âm thanh được đánh giá cao, độ bền bỉ và giá cả hợp lý.

Dây tín hiệu là gì? Loại nào tốt?
Dây tín hiệu là gì? Loại nào tốt?

Dây tín hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng âm thanh được truyền tải một cách trung thực và chính xác nhất.

Dac giải mã SMSL loại nào tốt? Giá bao nhiêu?
Dac giải mã SMSL loại nào tốt? Giá bao nhiêu?

SMSL là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Trung Quốc, chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh chất lượng cao với giá thành hợp lý. DAC giải mã là một trong những sản phẩm chủ lực của SMSL, được nhiều người yêu nhạc tin tưởng và sử dụng.

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409