DAC DENAFRIPS VENUS II R2R 12TH

Mã SP: DENAFRIPS VENUS II R2R 12TH (Còn hàng)

Thương hiệu: DENAFRIPS

Giá: 74.250.000 đ

Mô tả:

Để kỷ niệm 12 năm xuất sắc về âm thanh kỹ thuật số của DENAFRIPS, Phiên bản kỷ niệm 12 năm của DENAFRIPS VENUS II R2R 12TH có một số cải tiến hiệu suất ở cấp độ thành phần có thể không nhìn thấy bằng mắt thường nhưng chắc chắn có thể nghe được đối với đôi tai của những người đam mê âm thanh dày dặn và được đào tạo. 

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Để kỷ niệm 12 năm xuất sắc về âm thanh kỹ thuật số của DENAFRIPS, Phiên bản kỷ niệm 12 năm của DENAFRIPS VENUS II R2R 12TH có một số cải tiến hiệu suất ở cấp độ thành phần có thể không nhìn thấy bằng mắt thường nhưng chắc chắn có thể nghe được đối với đôi tai của những người đam mê âm thanh dày dặn và được đào tạo. 

VENUS II 12TH R2R là bản nâng cấp của ​VENUS II và được trao giải “thành phần kỹ thuật số tốt nhất năm 2022”, bởi những cải tiến của hãng đã đưa thiết bị lên một tầm cao mới. 

 

HD Audio - Đại lý chính thức của DENAFRIPS tại HD Audio

HDAUDIO – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng của DENAFRIPS tại Việt Nam cùng với sự hợp tác đến từ Vinshine Audio - Singapore. Tất cả các sản phẩm của DENAFRIPS bao gồm: DAC, DDC, Clock, Power Amplifier , Preamp, Headphone Amplifier, Loudspeakers.

Khi mua các thiết bị âm thanh của DENAFRIPS tại HD Audio quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi sau: 

 • Thủ tục mua hàng đơn giản, không phải chờ đợi. 
 • Bảo hành 1 năm tại Việt Nam, thay vì phải gửi đi nước ngoài bảo hành. 
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/24 trong quá trình sử dụng.

VENUS II R2R 12TH – Biểu tượng của dòng DAC cao cấp

Để có được chiếc DAC R-2R có âm thanh tốt thì việc sử dụng các điện trở cực kỳ chính xác là cần thiết. Tuy nhiên, giá thành của những loại điện trở này có độ chính xác cao, rất đắt và mỗi điện trở phải được đo đạc, đối sánh nghiêm ngặt bằng máy với sự can thiệp của con người để kiểm tra chéo. Điều này dẫn tới các chi phí trong quá trình sản xuất rất cao, nên DAC mạch R2R luôn là biểu tượng của dòng DAC cao cấp.

VENUS II R2R 12TH là một DAC dạng bậc thang R2R đơn sắc, cân bằng thực sự. Với mỗi kênh được trang bị FPGA tốc độ cao độc lập nhằm hỗ trợ giải mã tín hiệu số bằng 4 bộ mạng R-2R 0,005%. Việc lựa chọn thiết kế như vậy đem lại sai số tuyến tính rất nhỏ với tốc độ giải mã cao, tiếng ồn kỹ thuật số thấp. Điều này không chỉ đảm bảo được tín hiệu âm thanh có độ méo rất thấp mà còn đảm bảo được tiếng ồn nhạc nền thấp. Nó cho phép người nghe thưởng thức âm nhạc đích thực với nền đen yên tĩnh. 

Tất cả đầu vào kỹ thuật số đều được đệm FiFo và ép xung lại bởi TCXO (bộ tạo dao động tinh thể bù nhiệt độ) trên bo mạch. Đặc biệt, với khả năng loại bỏ tuyệt vời từ jitter từ đồng hồ khiến DENAFRIPS DAC ít phải phụ thuộc vào chất lượng đồng hồ của thiết bị nguồn. Vì vậy, VENUS II R2R 12TH có thể chuyển đổi máy tính, CDPlayer của bạn thành chất lượng âm thanh cao cấp.

Thiết kế của VENUS II R2R 12TH

Thiết kế của Venus II R2R 12th khá đơn giản, nó không có màn hình và không có điều khiển từ xa. Dù một số người muốn có màn hình để tiện theo dõi, nhưng Denafrips đã dùng một hệ thống đèn hiển thị cho bạn sự kết hợp của các đèn hiển thị tín hiệu đầu vào, tốc độ mẫu và độ sâu bít. Còn một hàng đèn khác hiển thị đầu vào được chọn. 

Nó có 1 công tắc nguồn chính và được gắn ở phía sau. Bạn có thể dùng chế độ chờ tắt/ bật gắn phía trước để bật/ tắt thiết bị trong quá trình hoạt động bình thường. Nó có nút chọn đầu vào, nút tắt tiếng và nút pha để đảo ngược pha. Bên cạnh đó, nó còn có 1 nút OS/NOS để chuyển đổi giữa chế độ lấy mẫu quá mức và không lấy mẫu quá mức. 

Việc kết nối khá đơn giản và dễ dàng, nhưng theo lời khuyên từ Denafrips thì bạn nên bật thiết bị và để nó ổn định trong vài giờ để đảm bảo các tụ điện được sạc đầy trước khi thực hiện nghe nhạc. 

Mặt khác, Denafrips Venus II 12th còn có trình điều khiển Theysicon dành cho PC chạy Windows, để tương thích và có thể dễ dàng tải xuống từ Denafrips. Tất cả các máy tính và bộ truyền phát khác sẽ hoạt động mà không cần trình điều khiển.

Công nghệ của DENAFRIPS VENUS II R2R 12TH có gì đặc biệt? 

– Mô-đun cấp nguồn được thiết kế lại với Máy biến áp O-Core kép 80VA x 2​:

Máy biến áp O-Core kép mạnh mẽ 80VA x 2 cho các sản phẩm kỹ thuật số và sự tương tự, ESR cực thấp, tụ điện hồ chứa có độ bền dài và nguồn điện siêu tuyến tính nhiều tầng, đảm bảo độ chính xác cao, nguồn điện siêu tuyến tính nhiều tầng nhằm đảm bảo độ chính xác cực cao, nguồn điện có độ gợn sóng thấp khi sạc lên DAC.

– Phân phối dòng điện không đổi phân cực cao đến mạch Kỹ thuật số và Tương tự thông qua Cáp bạc:

Năng lượng sạch tương đương với nền tảng của âm thanh tốt, chúng ta có thể tìm thấy bộ cấp nguồn tuyến tính chuyên dụng, được thiết và bọc trong lớp vỏ hợp kim kim loại dày 1.5mm bên dưới bo mạch chủ của DAC cùng với dải phân dải phân cách MU-Metal ở giữa. 

– Hộp PSU kèm theo được che chắn bên dưới Bo mạch chủ DAC với dải phân cách MU-Metal bổ sung ở giữa để tăng cường khả năng loại bỏ nhiễu điện

Thiết kế hộp trong hộp không chỉ giúp loại bỏ các vấn đề vốn có của giải pháp hộp kém mà còn thể hiện được các chi tiết cùng sự chú ý. Thiết kế hộp trong hộp không chỉ loại bỏ các vấn đề vốn có của giải pháp hộp kém mà còn thể hiện được các chi tiết và sự chú ý mà DENAFRIPS đưa vào các thiết kế DAC cao cấp.

Chất âm của DENAFRIPS VENUS II R2R 12TH như thế nào?

Venus II 12th được người chơi âm thanh đánh giá cao, nó vượt trội hơn hẳn về mặt mọi từ sự chi tiết, tinh tế, độ trong suốt và chính xác hơn rất nhiều. Nó không hề khô khan mà vô cùng giàu cảm xúc, lôi cuốn giúp người nghe tận hưởng bản nhạc trọn vẹn nhất

Thông số kỹ thuật

Phiên bản kỷ niệm 12 năm Venus II

 • PSU nâng cao, tinh chỉnh
 • Mô-đun cấp nguồn được thiết kế lại với Máy biến áp O-Core  kép 80VA x 2
 • Phân phối dòng điện không đổi phân cực cao đến mạch Kỹ thuật số và Tương tự thông qua Cáp bạc 

Điểm nổi bật về kỹ thuật

 • Kiến trúc R2R + DSD độc quyền
 • Cân bằng thực sự 26BIT R2R + 6BIT DSD (32 bước Bộ lọc FIR)
 • Hiệu ứng nhiệt thấp, Điện trở 0,005% được ghép bằng tay có độ chính xác cao          
 • Bộ nguồn có độ ồn cực thấp cao cấp được đóng gói 
 • TCXO - Dao động tinh thể bù nhiệt độ
 • Reclocking bộ đệm FIFO thích ứng
 • Mã FPGA xử lý tín hiệu số cải tiến mới
 • DSD1024, PCM1536 Hỗ trợ trên đầu vào USB & I²S
 • Giải pháp âm thanh USB độc quyền qua MCU dựa trên AMR nâng cao STM32F446
 • Trình điều khiển USB Thesycon được cấp phép cho nền tảng Windows
 • Không có trình điều khiển trên Mac & Linux
 • Hỗ trợ đầu vào AES/EBU kép
 • Tùy chọn bộ lọc sắc nét/chậm
 • Cấu hình sơ đồ chân I²S
 • Cấu hình hoán đổi kênh I²S DSD      

DSD  

 • DSD64 (DoP) trên Coax/AES/Opt Input 
 • DSD1024* Chỉ trên đầu vào USB & I²S

PCM  

 • 24 bit / 44.1, 48, 88.2, 96, 176.4, 192KHz trên tất cả đầu vào
 • 1536kHz* Trên đầu vào USB & I²S 

Chế độ lấy mẫu:  NOS không lấy mẫu quá mức / Hệ điều hành lấy mẫu quá mức        

Đầu vào kỹ thuật số  

 • Dỗ 1 qua RCA
 • Đồng trục 2 chiều BNC 75 Ω
 • TOSLink x 1
 • AES/EBU x 2
 • USB2.0 Loại B
 • I²S qua HDMI LVDS          

Đầu ra analog          

 • RCA ở 2.0Vrms, 625 Ω
 • XLR ở 4.0Vrms, 1250 Ω                      

Đáp ứng tần số:  20-70 KHz -3dB

THD+N: 0.0020%

Tỷ lệ S/N : 120dB

Dải động:  >121dB

Nhiễu xuyên âm thanh nổi:  -110dB

Yêu cầu nguồn AC:  100-240VAC, 50/60Hz (Điện áp toàn cầu)

Công suất tiêu thụ:  ≤20W

Kích thước :  320 x 330 x 110 mm (Bao gồm chân)

Độ mờ của gói : 47 0 x 440 x 175 mm

Nội dung đóng gói:  Chỉ DAC. Không có dây nguồn và điều khiển từ xa.

Trọng lượng : 12,5 Kg           

Màu sắc : Bạc/Đen

 

Phần mềm cài đặt

VENUS II R2R 12TH chính là chiếc DAC lý tưởng dành cho những người đam mê âm nhạc và người yêu thích âm nhạc chú ý lắng nghe. Nếu bạn đang băn khoăn cần tư vấn thêm về bộ giải mã này, hãy đến HD Audio để trải nghiệm và được tư vấn chi tiết nhất nhé! Liên hệ 0777300400 hoặc 0987630409.

 

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Denafrips Pontus 15Th giá gần 43 triệu có thực sự xứng đáng?
Denafrips Pontus 15Th giá gần 43 triệu có thực sự xứng đáng?

Denafrips – thương hiệu nổi tiếng trong cộng đồng audio hi-end, đã cho ra mắt sản phẩm Denafrips Pontus 15Th Anniversary Edition, được bán với giá 43 triệu đồng. Vậy liệu sản phẩm này có thực sự xứng đáng với mức giá này? Hãy cùng đi sâu vào đánh giá chi tiết về Denafrips Pontus 15Th để trả lời cho câu hỏi này.

Moondrop Lan: Nâng tầm chất lượng âm thanh với giá thành hợp lý
Moondrop Lan: Nâng tầm chất lượng âm thanh với giá thành hợp lý

Moondrop Lan là tai nghe in-ear (IEM) thuộc phân khúc tầm trung của thương hiệu Moondrop đến từ Trung Quốc. Từ khi mới ra mắt, tai nghe Lan nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng âm thanh bởi thiết kế đẹp mắt, chất âm ấn tượng và mức giá hợp lý.

Suca Tube-T3 PLUS – Bản Giao Hưởng Của Sự Tinh Tế Và Cổ Điển
Suca Tube-T3 PLUS – Bản Giao Hưởng Của Sự Tinh Tế Và Cổ Điển

Suca Tube-T3 PLUS là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê âm nhạc và muốn tìm kiếm một trải nghiệm âm thanh chân thực, sống động.

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409