DDC DENAFRIPS HERMES

Mã SP: DDC DENAFRIPS HERMES (Còn hàng)

Thương hiệu: DENAFRIPS

Giá: 30.900.000 đ

Mô tả:

DDC Denafrips Hermes là bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang kỹ thuật số cao cấp của hãng Denafrips, giúp cô lập và đệm tín hiệu kỹ thuật số thông qua OCXO cục bộ. Đầu ra kỹ thuật số đã được làm sạch với độ rung cực thấp và có thể kết nối với bất kỳ DAC bên ngoài nào. 

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

DDC Denafrips Hermes là bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang kỹ thuật số cao cấp của hãng Denafrips, giúp cô lập và đệm tín hiệu kỹ thuật số thông qua OCXO cục bộ. Đầu ra kỹ thuật số đã được làm sạch với độ rung cực thấp và có thể kết nối với bất kỳ DAC bên ngoài nào. 

Denafrips Hermes - thành viên mới nhất trong “gia đình” DDC của DenaFrips. Dựa trên cùng 1 flagship GAIA AIO-DDC nhưng chiếc DDC này lại có mức giá phải chăng hơn. Thiết bị tận dụng các công nghệ của hãng từng đoạt giải thưởng như xử lý DSP FPGA độc quyền, Bộ đệm FIFO & Reclocking, Giải pháp giao diện âm thanh USB hàng đầu trong ngành thông qua MCU dựa trên AMR nâng cao STM32F466.

Thiết kế nổi bật của DDC Denafrips Hermes

Cách ly kỹ thuật số

Tín hiệu số HERMES được cách ly hoàn toàn bởi tốc độ cao 50Mbps bộ ghép quang. Cách ly quang mang lại thậm chí hạ thấp tiếng ồn sàn và đạt được hiệu quả cao tỷ số tín hiệu trên tạp âm.

Hơn 8 bộ Độ ồn cực thấp, Bộ điều chỉnh công suất tuyến tính chính xác cùng với Máy biến áp lõi O ngoại cỡ, mang lại nguồn điện sạch cho mạch kỹ thuật số một cách dễ dàng. 

Bộ dao động tinh thể – OCXO

HERMES được trang bị OCXO kép hoạt động ở tần số âm thanh 45.1584Mhz, 49.152Mhz. Mặt khác, nó được bọc trong một vỏ kim loại, nằm ở trung tâm của DDC, các OCXO này được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng âm thanh cao cấp với độ nhiễu pha cực thấp và độ chính xác cực cao. 

OCXO kép được cung cấp bởi máy biến áp lõi O, cung cấp nguồn điện liên tục tới OCXO. Dự trữ năng lượng đầy đủ đảm bảo tuyến tính vượt trội và ổn định của OCXO.

Ghi lại bộ đệm FiFo thích ứng

Phương pháp hãng Denafrips giải quyết các vấn đề Jitter là việc sử dụng FIFO BUFFER RECLOCKING. Các bộ đệm FIFO thích ứng lưu trữ dữ liệu âm thanh kỹ thuật số nguồn trong bộ nhớ. Những dữ liệu này được đọc từ bộ nhớ sử dụng OCXO độ nhiễu phase cực thấp, độ chính xác cực cao, nằm ngay trong DDC.

Công nghệ này đã gần đạt tới mức hoàn hảo, đặc biệt với OCXO địa phương, nên jitter là như vậy, nhỏ đến mức có thể bỏ qua. 

Giao diện USB độc quyền, tối ưu

DDC HERMES được trang bị giải pháp âm thanh USB độc quyền, được cung cấp bởi STM32F446 MCU dựa trên AMR tiên tiến. Sau đó đã được Denafrips thiết kế lại và tối ưu hóa mạch điện, cho phép DDC được sử dụng làm DDC cao cấp với máy tính / bộ truyền phát. Nó hỗ trợ dữ liệu PCM 24bit/768kHz luồng và xử lý gốc DSD lên đến DSD512. Nó đi kèm với USB THESYCON được cấp phép trình điều khiển cho Nền tảng Windows.

SPDIF 

Đầu vào SPDIF Coaxial, Optical, AES/EBU hỗ trợ định dạng âm thanh kỹ thuật số lên đến 24bit/192kHz. HERMES từ bỏ việc sử dụng chip Bộ thu âm thanh kỹ thuật số. Dữ liệu số được giải mã bằng FPGA trên bo mạch (Field Programmable Gate Array), đường dẫn tín hiệu được rút ngắn và loại bỏ các màu không mong muốn. 

Kiến trúc DDC

Xử lý tín hiệu kỹ thuật số - Tất cả các dữ liệu đầu vào kỹ thuật số đều được lưu trữ trong RAM tốc độ cao của FPGA trên bo mạch.

OCXO: Những dữ liệu này được đọc từ bộ nhớ bằng cách dùng tiếng ồn pha cực thấp, siêu OCXO chính xác, nằm ngay trong DDC. Những dữ liệu này đã được gửi đến đầu ra kỹ thuật số.

Đầu ra kỹ thuật số: Dữ liệu đã được làm sạch với độ rung cực thấp và được xuất ra qua nhiều đầu kỹ thuật số giao diện đầu ra đồng thời với DAC bên ngoài.

HERMES hỗ trợ xung nhịp ở tần số âm thanh 45.1584Mhz, 49.152Mhz. Vì vậy, nó chính là người bạn đồng hành hoàn hảo với những chiếc DAC như TERMINATOR-II hoặc TERMINATOR-PLUS và những mẫu DAC trên thị trường. Việc sở hữu nó và thiết lập trong hệ thống bạn để nghe sự khác biệt. 

Hướng dẫn cách sử dụng Denafrips Hermes

Các nút sử dụng trên DDC Denafrips Hermes:

– (1) Nút Cài đặt: Nhấn nút thiết lập một lần để vào chế độ cấu hình. Ở chế độ cấu hình, người dùng có thể bật/tắt tính năng CLOCK-IN.  

Nhấn nút Setup một lần (vào chế độ cấu hình), nhấn nút OPT hai lần đèn CLOCK sẽ bật/tắt khi nút OPT được nhấn trong giây lát, Bật đèn CLOCK = Bật đồng hồ vào, Tắt đèn CLOCK = Tắt đồng hồ vào  Để xác nhận cài đặt, nhấn nút Cài đặt một lần để lưu và thoát khỏi chế độ cấu hình.

– (2) Nút chọn đầu vào: Nhấn nút sau để chọn đầu vào mong muốn sử dụng với HERMES DDC.

 • USB
 • OPT
 • AES
 • COAX

– (3) Giao diện đầu ra kỹ thuật số:  COAX, AES1, AES2, OPT, I2S-A, I2S-C, tất cả những đầu ra này có thể hoạt động đồng thời. 

Một số hình ảnh thực tế của Denafrips Hermes tại Hd Audio: 

Thông số kỹ thuật

Điểm nổi bật về kỹ thuật

 • Kiến trúc xử lý FPGA DSP độc quyền
 • Bộ đệm FIFO và Reclock với Internal Crystal
 • Bộ tạo dao động tinh thể điều khiển lò nướng chính xác OCXO
 • Tất cả các giao diện đầu vào kỹ thuật số được cách ly quang học
 • Giải pháp âm thanh USB độc quyền qua MCU dựa trên AMR nâng cao STM32F446
 • Trình điều khiển USB Thesycon được cấp phép cho nền tảng Windows
 • Không có trình điều khiển trên Mac & Linux
 • Hỗ trợ đầu ra AES/EBU kép
 • Đầu vào đồng hồ bên ngoài được hỗ trợ

DSD  

 • DSD64 (DoP) trên Coax/AES/Opt Đầu vào & Đầu ra
 • Lên đến DSD512 trên Đầu vào USB & Đầu ra I²S

PCM  

 • 24 bit / 44.1, 48, 88.2, 96, 176.4, 192KHz trên tất cả đầu vào và đầu ra
 • Lên đến 768KHz trên Đầu vào USB & Lên đến 384KHz trên Đầu ra I²S

Đầu vào kỹ thuật số  

 • Dỗ SPDIF qua RCA
 • TOSLink x 1
 • AES/EBU x 1
 • USB2.0 Loại B

Đầu vào đồng hồ bên ngoài BNC 75Ω

 • 45.1548MHz
 • 49.152Mhz

Đầu ra kỹ thuật số          

 • Dỗ SPDIF qua RCA
 • TOSLink x 1
 • AES/EBU x 2
 • Chuẩn I²S HDMI LVDS
 • Tiêu chuẩn I²S RJ45 LVCMOS

Yêu cầu nguồn AC:  100-240VAC, 50/60Hz (Điện áp toàn cầu)

Công suất tiêu thụ:  ≤20W

Kích thước : 330W x 240D x 50H mm (Chân +18mm)

Nội dung đóng gói:  DDC. Không có điều khiển từ xa & Dây Nguồn.

Trọng lượng : 4.5Kg           

Màu sắc : Đen

Sở hữu hiệu suất chất lượng hàng đầu của DDC DENAFRIPS HERMES chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người nghiêm túc, đam mê âm thanh, những người tìm chút tinh tế cuối cùng. 

HDAUDIO – Đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng của DENAFRIPS tại Việt Nam cùng với sự hợp tác đến từ Vinshine Audio - Singapore. Tất cả các sản phẩm của DENAFRIPS bao gồm: DAC, DDC, Clock, Power Amplifier , Preamp, Headphone Amplifier, Loudspeakers.

Hiện sản phẩm đã có sẵn tại showroom của HD Audio, nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0777300400 hoặc 0987630409 để được hỗ trợ.

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
HD Audio | Đơn vị phân phối chính hãng Moondrop tại Việt Nam
HD Audio | Đơn vị phân phối chính hãng Moondrop tại Việt Nam

Moondrop là một thương hiệu âm thanh Trung Quốc, chuyên về các sản phẩm tai nghe in-ear (IEM) chất lượng cao. Nổi tiếng với thiết kế sáng tạo, âm thanh ấn tượng và giá cả hợp lý, Moondrop nhanh chóng gặt hái được thành công trong cộng đồng audiophile và trở thành một trong những thương hiệu IEM được ưa chuộng nhất hiện nay.

Driver tai nghe là gì? 5 loại driver phổ biến
Driver tai nghe là gì? 5 loại driver phổ biến

Driver tai nghe đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh mà người dùng trải nghiệm. Vậy, driver tai nghe là gì? Có những loại driver phổ biến nào? Bài viết này HD Audio sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này.

Sử Dụng DAc Giải Mã Suca Q8 Có Nóng Không?
Sử Dụng DAc Giải Mã Suca Q8 Có Nóng Không?

Hiểu rõ cách thức hoạt động của SUCA Q8 và áp dụng các biện pháp sử dụng hợp lý sẽ giúp bạn tận dụng tối đa hiệu suất của thiết bị, mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, tránh tình trạng thiết bị quá nóng.

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409